Đá gà ăn 6 là gì? Tìm hiểu đá gà chấp bạc tỷ lệ cạnh tranh

0

Đá gà ăn 6 là gì? Hình thức đá gà này được sử dụng rất nhiều trong những sới gà lớn chuyên thi đấu chuyên nghiệp, và cả những trường gà tổ chức giải ao làng. Người xem sẽ hô những lệnh này và chủ sới gà là bên ghi nhận. Sơ lược về đá gà ăn 6 là như vậy, nếu anh em cần thông tin đúng chuẩn hơn thì hãy đọc hết bài viết bên dưới đây.

Đá gà ăn 6 là gì?

Đá gà ăn 6 là gì? Đây là một hình thức cược chấp tạo sự kịch tính trong các ván đấu đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao,… Đá gà ăn 6 là một trong những cách đá gà chấp bạc, người chơi chấp nhận bỏ ra 10 đồng và nếu thắng chỉ thu lại được 6 đồng, còn nếu thua sẽ mất 10 đồng. Đây là cách giải thích đá gà ăn 6 dễ hiểu nhất dành cho anh em tân thủ.

Giải thích ý nghĩa kèo chấp bạc trong đá gà
Giải thích ý nghĩa kèo chấp bạc trong đá gà

Người xem sẽ thực hiện lệnh hô này, chủ sới gà sẽ ghi nhận hoặc một người nào đó cũng đang theo dõi trận đấu giống bạn sẽ chấp nhận kèo cược. Ở trường hợp thứ hai, chủ sới gà là bên trung gian đảm bảo cho giao dịch diễn ra sòng phẳng và hai bên sẽ không nuốt lời.

Xem thêm:  Đá gà online là gì? Ưu điểm vượt trội của đá gà trực tuyến

Ví dụ về công thức tính đá gà ăn 6 là gì?

Đã có khái niệm thì nên có thêm công thức tính để anh em dễ dàng hình dung hơn về chủ đề đá gà ăn 6 là gì. Từ đây, anh em có thể tự tin tham gia cá cược mà không lo bị tính lộn hay lỗ vốn. Sau đây là 2 trường hợp chính khi anh em chơi đá gà ăn 6. Ví dụ bạn bạn đặt vào con gà A 100k và hô lệnh đá gà ăn 6 và có một người cũng đang xem đá gà đứng ra nhận kèo này.

  • Nếu con gà A thắng, bạn sẽ được người kia trả 60k
  • Nếu con gà B thắng, bạn sẽ mất 100k cho người kia

Điều này có nghĩa là bạn chấp nhận rủi ro sẽ mất tới tận 100k trong khi chỉ có thể thu về 60k. Đây được gọi là kèo chấp bạc thường được dùng tại các sới gà. Ngoài kèo chấp bạc 6 này còn có chấp bạc 7, chấp bạc 8, chấp bạc 9. Bạn đưa ra lệnh chấp càng nhỏ thì bạn sẽ phải chấp nhận mức đánh đổi càng nhiều, thể hiện qua mức độ chênh lệch như đã nêu trên ví dụ.

Vì sao lại có kèo đá gà ăn 6?

Tiếp tục với chủ đề đá gà ăn 6 là gì, chúng ta phải tìm hiểu vì sao có sự chênh lệch này và vì sao có người chấp nhận mức cược chịu lỗ như thế. Đá gà chấp bạc xảy ra khi hai chiến kê có sự chênh lệch về trọng lượng, giống gà, mức độ lai, thành tích trong các giải đấu lớn,…

Xem thêm:  Đá gà online là gì? Ưu điểm vượt trội của đá gà trực tuyến

Ví dụ một con gà tre đối đầu với giống gà khác to lớn như gà Asil, gà Peru thì hai giống gà này phải chấp ngược lại gà tre. Như vậy tạo tính công bằng trong các trường thi đấu đá gà, đặc biệt là trong những sới gà chuyên nghiệp. Cuộc chơi vì thế cũng trở nên thú vị, gay cấn và kịch tính hơn rất nhiều so với các hình thức thông thường.

Tin tức về kèo chấp bạc và kèo đá đồng
Tin tức về kèo chấp bạc và kèo đá đồng

Sự nhầm lẫn trong đá gà ăn 6 là gì?

Có rất nhiều bài viết trên mạng đang lan truyền các định nghĩa giải thích đá gà ăn 6 là gì nhưng lại không phân tích đúng về tỷ lệ. Bạn sẽ tìm thấy một số trang web giải thích đá gà ăn 6 nghĩa là đá gà tỷ lệ 1:6. Tuy nhiên, điều này không đúng.

Sự nhầm lẫn trong đá gà ăn 6 là gì?
Sự nhầm lẫn trong đá gà ăn 6 là gì?

Cách giải thích đúng cho chủ đề đá gà ăn 6 là gì bạn đã biết chưa? Theo đó, đá gà ăn 6 được gọi với tên đầy đủ là đá gà 10 ăn 6. Cụm từ này có nghĩa là người chơi chấp nhận bỏ ra 10 đồng để thu lại 6 đồng. Vậy thì hệ số trả thưởng đúng trong trường hợp này phải là 10:6 hoặc làm gọn đi là 1:0.6.

Giải thích rõ ràng về đá gà ăn 6 là gì để anh em không nhầm lẫn với những cách giải thích đại trà trên thị trường. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hỗ trợ người chơi khi tham gia những trường gà lớn hoặc những sới gà nhỏ tại các địa phương. Anh em cũng nên lưu ý khi sử dụng các hình thức chấp bạc nhé!

Xem thêm:  Đá gà online là gì? Ưu điểm vượt trội của đá gà trực tuyến
Leave A Reply

Your email address will not be published.