30 Ứng dụng và trang web so sánh giá tốt nhất

0

Khách hàng của bạn luôn tìm kiếm những ưu đãi tốt nhất khi đầu tư vào một sản phẩm. Thông thường, khách hàng sử dụng các ứng dụng và trang web so sánh giá để tìm giá tốt nhất cho sản phẩm mà họ muốn mua. Với hàng ngàn trang web so sánh giá trên thị trường, không bao giờ dễ dàng hơn cho khách hàng của bạn để tìm được giá tốt nhất xung quanh. Là một nhà bán lẻ trực tuyến, bạn có thể học cách thống trị nghệ thuật định giá sản phẩm bằng cách phân tích cách đối thủ định giá sản phẩm của họ. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những trang web và ứng dụng so sánh giá tốt nhất trên thị trường.

So sánh giá là gì?

So sánh giá là khi giá của cùng một sản phẩm được so sánh trong các cửa hàng khác nhau, qua các thương hiệu khác nhau.

Ai không thích tiết kiệm tiền khi mua sắm? Mua sắm so sánh giá là một thói quen mà khách hàng đã phát triển để giúp họ tìm kiếm những ưu đãi tốt nhất trực tuyến. Với một số lượng lớn các công cụ so sánh giá và trang web mua sắm giảm giá, ngày càng dễ dàng hơn cho khách hàng để tìm kiếm những ưu đãi tốt nhất trực tuyến. Cho dù họ đang tìm kiếm để so sánh giá vé máy bay hoặc giá khách sạn cho một kỳ nghỉ, hoặc đơn giản là so sánh giá siêu thị địa phương để tìm hiểu nơi nào có được những ưu đãi tốt nhất. Mọi thứ đều trở nên có thể thực hiện thông qua các công cụ tìm kiếm so sánh giá.

Làm thế nào các trang web so sánh giá hoạt động?

Một ứng dụng hoặc trang web so sánh giá cho phép bạn so sánh giá cho các sản phẩm được bán bởi các nhà bán lẻ khác nhau. Loại ứng dụng này hiển thị cho bạn giá sản phẩm từ các nhà bán lẻ khác nhau để chỉ bạn nơi mua sản phẩm với giá phải chăng. Một số công cụ so sánh giá yêu cầu bạn quét mã vạch, trong khi các công cụ khác cho phép bạn nhập tên sản phẩm để tìm sản phẩm của mình. Các công cụ so sánh giá sau đó sẽ hiển thị cho bạn danh sách các nhà bán lẻ đang bán cùng sản phẩm và giá bán của họ. Những người muốn tiết kiệm tiền khi mua hàng thường sẽ sử dụng công cụ so sánh giá để giúp họ trong quá trình nghiên cứu. Để thu hút khách hàng có ngân sách hạn chế, bạn có thể cần đưa ra mức giá sản phẩm thấp hơn. Tuy nhiên, không nhất thiết phải giảm giá sản phẩm của bạn để thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn.

Trang web so sánh giá giúp đỡ nhà bán lẻ như thế nào? 

Trang web so sánh giá giúp đỡ nhà bán lẻ

Đáp ứng mong muốn của khách hàng: Một số khách hàng của bạn có thể đang sử dụng trang web so sánh giá để tìm kiếm ưu đãi tốt nhất. Bằng cách sử dụng các công cụ so sánh giá, bạn có thể thấy loại giá nào thu hút khách hàng của bạn để mua hàng. Bạn cũng sẽ biết được những đối thủ nào được hiển thị cho khách hàng của bạn.

Biết xem sản phẩm của bạn có phổ biến không: Khi thương hiệu của bạn ngày càng phổ biến, bạn sẽ muốn sử dụng các ứng dụng so sánh giá để xem xét xem thương hiệu và sản phẩm của bạn có được liệt kê trên đó không. Nếu thương hiệu của bạn có mặt trên nền tảng này, bạn sẽ muốn biết những đối thủ có giá tốt hơn của bạn là ai. Nếu thương hiệu của bạn không có mặt trên đó nhưng sản phẩm của bạn có, bạn có thể bị thiệt thòi nếu bạn cung cấp giá tốt hơn.

Khám phá đối thủ của bạn: Bạn có thể theo dõi các trang web so sánh giá để xem đối thủ của bạn là ai. Với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mới mỗi ngày, việc theo dõi những ai đang nhanh chóng leo lên trong lĩnh vực chuyên môn của bạn có thể khó khăn. Bạn có thể khám phá ra đối thủ mới bằng cách sử dụng các chương trình so sánh giá. Vì vậy, tại sao bạn không so sánh với đối thủ của mình trước khi khách hàng của bạn làm điều đó.

Nhận biết giá cả của đối thủ: Các công cụ hiển thị so sánh giá cho phép bạn xem đối thủ của mình định giá sản phẩm của họ như thế nào. Bằng cách xem loại định giá nào hoạt động tốt cho các đối thủ phổ biến, bạn sẽ hiểu rõ hơn cách định giá sản phẩm trên cửa hàng của bạn. Bạn sẽ biết được những đối thủ nào đang cung cấp giá thấp hơn.

Xác định cách định giá sản phẩm của bạn: Cuối cùng, bạn sẽ có quyền quyết định cuối cùng về cách định giá sản phẩm của bạn. Các công cụ so sánh giá giúp bạn hiểu cách đối thủ định giá sản phẩm của bạn. Bạn sẽ biết được giá trung bình giữa các đối thủ để xác định liệu sản phẩm của bạn có giá trong chuẩn ngành hay không. Tuy nhiên, bạn không bắt buộc phải giảm giá sản phẩm của mình, đặc biệt nếu điều đó ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận. Chiến lược thông minh về giá cạnh tranh thực sự khó hơn như thế nào.

Một số thông tin thú vị về so sánh giá

Khi mua sắm trực tuyến, 81% khách hàng tiến hành nghiên cứu trực tuyến trước khi mua sản phẩm.

Ngay cả khi người tiêu dùng thích thực hiện mua hàng cuối cùng tại cửa hàng vật lý, họ vẫn thực hiện nghiên cứu trực tuyến trước tiên. Một nghiên cứu của Market Track cho thấy 80% người tiêu dùng so sánh giá trực tuyến trong tất cả các danh mục trước khi quyết định mua hàng tại địa điểm vật lý.

Trung bình, khách hàng thường truy cập ít nhất ba trang web trước khi quyết định mua hàng. Như một quy tắc chung, càng nhiều tiền mà khách hàng dự định chi tiêu cho một sản phẩm, họ sẽ tìm kiếm lâu hơn để so sánh giá trực tuyến. Ví dụ, khi mua điện thoại thông minh, khách hàng thường mất nhiều thời gian hơn để so sánh giá, so với khi so sánh giá sách. Đó là lý do tại sao không ngạc nhiên khi tìm kiếm so sánh giá giữa các mức giá iPhone là một truy vấn tìm kiếm phổ biến.

Xem thêm:  (10 Lỗi quảng cáo mà tôi đã mắc phải) Cách tránh chúng

Một nghiên cứu của nhóm E-Tailing đã phát hiện ra rằng người tiêu dùng rất đánh giá cao khả năng nghiên cứu sản phẩm trước khi mua, để tìm ra cam kết giá tốt nhất. Hành vi tiêu dùng trực tuyến hiện tại dựa trên tính hiệu quả của việc so sánh giá. Điều này có nghĩa là khách hàng rất có khả năng tìm kiếm giá của các sản phẩm mà họ quan tâm, hoặc chẳng hạn sử dụng kiểm tra giá của Amazon trước khi quyết định mua hàng. Đây là lý do tại sao các công cụ so sánh mua sắm ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Gần 70% người mua hàng trực tuyến sử dụng Amazon để so sánh giá các sản phẩm được tìm thấy trên trang web của một công ty. Người mua hàng trực tuyến trở nên thông minh khi họ tăng sự thông thái kỹ thuật số của mình. Khả năng nghiên cứu giá sản phẩm trên nhiều nền tảng cho phép họ trả giá phù hợp với giá trị mà họ cho rằng một sản phẩm xứng đáng. Điều này giúp khách hàng có cách để thể hiện ý kiến về các sản phẩm mà họ mua.
Các trang web so sánh giá tốt nhất

1. Google Shopping

Google Shopping (trước đây là Google Product Listing Ads, Google PLAs) là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các chủ cửa hàng muốn tìm các đối thủ bán cùng loại sản phẩm và so sánh giá sản phẩm giữa các đối thủ. Không có nghi ngờ gì rằng Google đứng đầu danh sách khi nói đến các công cụ so sánh giá. Các chủ cửa hàng còn có thể thêm sản phẩm của họ vào Google Shopping để thu hút nhiều lưu lượng trở lại cửa hàng của họ. Nhiều người bán hàng thụ động đã thêm sản phẩm của mình vào Google Shopping. Khách hàng có thể sắp xếp sản phẩm dựa trên giá và người bán.

2. Yahoo Shopping

Trang web so sánh giá của Yahoo Shopping tương tự như Google Shopping. Các chủ cửa hàng có thể thêm sản phẩm của họ vào nền tảng này. Bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm được bán bởi các thương hiệu như Walmart và Amazon trên nền tảng này.

3. BizRate

BizRate cho phép khách hàng tìm kiếm giá tốt nhất, đặt cảnh báo giá và tìm kiếm qua vô số ưu đãi trên công cụ tìm kiếm so sánh giá của họ. Dù khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm cụ thể hay muốn duyệt qua các bộ sưu tập, nền tảng của BizRate cung cấp một đa dạng lựa chọn về sản phẩm. BizRate nằm trong danh sách các công cụ so sánh giá tốt nhất nhờ giao diện dễ sử dụng và kết quả đa dạng. Một số tính năng nổi bật của BizRate bao gồm khả năng tải xuống liên kết tới các tài liệu hướng dẫn người dùng PDF cho hàng trăm thiết bị và công cụ. Nó cũng có tính năng cảnh báo giá, rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email và mức giá, BizRate sẽ thông báo cho bạn khi giá của sản phẩm bạn chọn giảm trong khoảng mức cảnh báo của bạn.

4. CamelCamelCamel

CamelCamelCamel là một nền tảng so sánh giá dành cho Amazon. Khách hàng có thể tìm kiếm các ưu đãi tuyệt vời để thúc đẩy họ mua hàng theo cảm hứng. Trang web liệt kê giá hiện tại, giá trung bình từ các người bán khác nhau và giá niêm yết để hiển thị cho khách hàng ưu đãi mà họ nhận được khi mua sản phẩm trên Amazon. Nó cũng hiển thị các mức giá giảm giá sản phẩm, điều này có thể rất hữu ích cho các chủ cửa hàng muốn có lợi thế cạnh tranh. Điều tuyệt vời về công cụ so sánh giá này là nếu bạn muốn so sánh giá trên Amazon, bạn cũng sẽ được hiển thị giá sản phẩm “3rd Party New” và “3rd Party Used”, để bạn có thể tìm được những ưu đãi tốt nhất trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ so sánh giá Amazon nhanh chóng, CamelCamelCamel là công cụ phù hợp với bạn.

5. NexTag

NexTag là một trong những công cụ so sánh giá lâu đời nhất. Trang web so sánh giá này cho phép khách hàng đặt cảnh báo giá, so sánh người bán, tìm sản phẩm tương tự và nhiều hơn nữa. Khách hàng có thể tìm kiếm những ưu đãi tốt nhất từ các trang web như Amazon và eBay. Nhiều sản phẩm dropshipping có trên nền tảng của NexTag, cho phép người bán hàng thụ động xem giá phổ biến của sản phẩm.

6. Pronto

Pronto có thể là một trang web so sánh giá hữu ích cho các chủ cửa hàng. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm trên Pronto, bạn sẽ tìm thấy nhiều trang web bán cùng loại sản phẩm như Walmart, Overstock, Bed Bath & Beyond, Amazon và nhiều hơn nữa. Bạn có thể sử dụng giá của các nhà bán lẻ phổ biến như một hướng dẫn cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Công cụ so sánh giá này cho phép bạn so sánh giá trực tuyến bằng cách thu thập dữ liệu sản phẩm từ hàng nghìn cửa hàng trên web. Bạn có thể sử dụng nhiều bộ lọc để điều chỉnh kết quả tìm kiếm và so sánh giá để tìm được những ưu đãi tốt nhất trực tuyến.

7. Shopping.Com

Shopping.Com là một trang web so sánh giá quốc tế thuộc sở hữu của Tập đoàn EBay. Với danh mục sản phẩm riêng từ hàng nghìn nhà bán lẻ, Shopping.Com có thể cung cấp cho bạn một cơ sở nghiên cứu tuyệt vời để chọn giá phù hợp cho sản phẩm của bạn. Người dùng có trải nghiệm so sánh và mua sắm tuyệt vời.

8. Shopzilla

Shopzilla – So sánh giá sản phẩm
Hàng triệu lượt truy cập kiểm tra Shopzilla hàng tháng để so sánh giá của mọi loại sản phẩm. Là một trang web cung cấp công cụ mua sắm lớn cho khách hàng, bạn có thể thêm sản phẩm dropshipping của mình và bắt đầu bán hàng trực tuyến nhiều hơn.

9. Become

Become là trang web so sánh giá nếu khách hàng của bạn là những người mua sắm tiết kiệm thích tìm kiếm một ưu đãi. Trang web so sánh giá này bao gồm cả những đánh giá và ưu đãi giảm giá để giúp khách hàng chọn thương hiệu phù hợp để mua hàng. Điều này rất tốt cho bạn vì bạn có thể đưa sản phẩm dropshipping của mình lên đây để bán, và cũng để xem đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là những đối thủ nhỏ hơn.

Xem thêm:  (10 Lỗi quảng cáo mà tôi đã mắc phải) Cách tránh chúng

10. PriceGrabber

PriceGrabber cung cấp các công cụ tuyệt vời cho người dùng nghiên cứu kỹ lưỡng về các thương hiệu và sản phẩm. Với nhiều sản phẩm trên nền tảng để nghiên cứu, bạn có thể lựa chọn mua hoặc bán sản phẩm ở bất kỳ đâu trên thế giới. Lợi ích bổ sung khi sử dụng PriceGrabber như một nhà bán lẻ là hồ sơ của bạn được liệt kê trên Yahoo Shopping.

11. PriceRunner

PriceRunner – Trang web so sánh giá
Trang web so sánh giá PriceRunner của Anh so sánh các trang web từ các nhà bán lẻ hàng đầu như Amazon, ASOS, House of Fraser và các thương hiệu Anh quốc hàng đầu khác. Chủ cửa hàng có thể so sánh giá với các thương hiệu uy tín để xác định cách định giá tốt nhất cho sản phẩm trên trang web của họ. Trang web so sánh giá này có giao diện trực quan và dễ sử dụng, với diện mạo hiện đại. Bạn còn có thể truy cập vào lịch sử giá, cảnh báo giá, thông tin giá và đánh giá. Và nếu bạn thích mua sản phẩm tại cửa hàng địa phương, nó cũng sẽ chỉ dẫn bạn đi đâu.

12. Idealo

Idealo – Trang web so sánh giá
Idealo là một trang web so sánh giá ở Anh quốc hiển thị giá sản phẩm tốt nhất từ các trang web phổ biến như Amazon và eBay. Người bán hàng gián tiếp có thể tìm thấy các mặt hàng mà họ bán trên trang web so sánh giá này. Giá vận chuyển được liệt kê cùng với giá sản phẩm, giúp người bán hàng gián tiếp biết tổng chi phí của sản phẩm cho khách hàng.

13. PriceChecker

PriceChecker – Trang web so sánh giá
PriceChecker là một trang web so sánh giá ở Anh quốc cho phép bạn so sánh giá của các sản phẩm điện tử, giải trí, hàng hóa gia đình, thời trang và nhiều hơn nữa. Chủ cửa hàng có thể được lợi ích khi sản phẩm của họ được trưng bày trên trang web này vì không phải tất cả các sản phẩm đều có đối thủ cạnh tranh. Một số sản phẩm trên trang web chỉ có một giá bán lẻ duy nhất trong khi các sản phẩm khác cho phép khách hàng so sánh giá.

14. PriceSpy

PriceSpy – Trang web so sánh giá
Trang web so sánh giá PriceSpy cho phép khách hàng tìm kiếm giá tốt nhất cho các danh mục sản phẩm như làm đẹp, nhiếp ảnh, thể dục và nhiều hơn nữa. Khách hàng có thể thu hẹp tìm kiếm dựa trên các tham số khác nhau để tìm kiếm các ưu đãi tốt nhất về sản phẩm. Họ cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm giá tốt nhất và các ưu đãi tốt nhất trực tuyến cho các mặt hàng cụ thể.

15. Skinflint

So sánh giá – SkinFlint
Skinflint là một công cụ so sánh giá mà người bán hàng gián tiếp có thể sử dụng để so sánh giá của các sản phẩm ở Anh quốc. Bạn có thể tìm kiếm các mặt hàng phổ biến mà bạn bán trên thanh tìm kiếm và bạn sẽ được hiển thị giá sản phẩm cho các nhà bán lẻ khác nhau. Trang web so sánh giá này hiển thị giá tốt nhất ở Anh quốc và Liên minh châu u. Nếu bạn bán cho khán giả châu u, bạn có thể thấy trang web này hữu ích.

Trang web so sánh giá ở Canada

16. Shop To It

So sánh giá – Shop To It
Trang web so sánh giá Shop To It cho phép người dân Canada tìm kiếm giá tốt nhất tại địa phương và trực tuyến. Khách hàng có thể chọn tìm kiếm sản phẩm trong tỉnh hoặc lãnh thổ của mình. Họ có thể tìm thấy những ưu đãi tốt nhất từ các trang web thương mại điện tử như Amazon, EBooks.Com, Overstock, Zazzle và nhiều nơi khác.

17. Comparator

So sánh giá – Comparator
Comparator là một trang web so sánh giá cho các sản phẩm máy tính và điện tử. Khách hàng có thể so sánh giá sản phẩm cho các loại sản phẩm khác nhau, xem lịch sử giá, đánh giá và thông số kỹ thuật trên từng trang sản phẩm. Công cụ mua sắm so sánh giá này không chỉ so sánh giá mà còn cung cấp danh sách các sản phẩm phổ biến, các ưu đãi hàng ngày và sản phẩm mới nhất trên trang chủ, giúp bạn tìm kiếm các ưu đãi giảm giá.

18. PriceBat

So sánh giá – PriceBat
PriceBat cho phép người dân Canada theo dõi so sánh giá trong lĩnh vực máy tính và điện tử. Từ mực in đến giá đỡ TV, khách hàng có thể tìm kiếm giá sản phẩm tốt nhất để tiết kiệm tiền hơn. Mỗi mặt hàng liệt kê giá thấp nhất và cao nhất cho từng sản phẩm riêng lẻ. Khách hàng sẽ thấy sự biến đổi giá giữa các thương hiệu để biết nơi mà họ nên mua sản phẩm mà họ tìm kiếm.

19. Pricewatch

Trang web so sánh giá – PriceWatch
Trang web so sánh giá PriceWatch ở Mỹ cho phép bạn theo dõi giá sản phẩm cho các sản phẩm điện tử như máy tính bảng, màn hình và chuột. Những người hoạt động trong lĩnh vực máy tính hoặc điện tử có thể được hưởng lợi từ việc theo dõi sự cạnh tranh trong lĩnh vực này.

20. Shop Wiki

So sánh giá – Shop Wiki
Ứng dụng so sánh giá của Shop Wiki cho phép bạn xem giá sản phẩm từ vô số cửa hàng. Bạn sẽ tìm thấy giá từ các thương hiệu như Groupon, Amazon, Wayfair, Target và nhiều nơi khác. Để sử dụng công cụ mua sắm so sánh giá này, bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm trong thanh tìm kiếm, và chỉ trong vài giây bạn sẽ nhận được danh sách kết quả liên quan đến truy vấn tìm kiếm của bạn. Bạn có thể lọc lựa chọn của mình bằng cách thu hẹp phạm vi giá hoặc đặt phạm vi giá của riêng bạn. Bạn cũng có thể giới hạn tìm kiếm của mình cho các danh mục cụ thể hoặc chọn nhà cung cấp ưu tiên của bạn.

21. PayLessDeal

Trang web so sánh giá – PayLessDeal
PayLessDeal là một trong những trang web so sánh giá tốt nhất trên thị trường Australia. Người dân Australia có thể dễ dàng tìm được những ưu đãi tuyệt vời trên hàng triệu sản phẩm. Trang web so sánh giá này có vô số danh mục sản phẩm được liệt kê trên trang web của họ, làm cho khả năng các sản phẩm Dropshipping có trên nền tảng này cao hơn. Chủ cửa hàng quan tâm đến việc nghiên cứu thị trường có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm doanh nghiệp Australia đang bán.

Xem thêm:  (10 Lỗi quảng cáo mà tôi đã mắc phải) Cách tránh chúng

22. GetPrice

Trang web so sánh giá – GetPrice
GetPrice là một trang web so sánh giá phổ biến tại Australia. Khách hàng có thể so sánh giá sản phẩm trong các ngành hàng phổ biến như điện tử, thời trang, sách và nhiều hơn nữa. Họ cung cấp giá sản phẩm cho các thành phố khác nhau trong Australia như Sydney, Melbourne, Perth và nhiều hơn nữa. Nhà bán lẻ tại Australia có thể duy trì sự cạnh tranh bằng cách theo dõi các doanh nghiệp Australia khác.

23. Gimme Shopping Australia

Trang web so sánh giá – Gimme Shopping
Gimme Shopping Australia là một trang web so sánh giá tuyệt vời tại Australia cho phép khách hàng tìm kiếm giá tốt nhất trực tuyến. Chủ cửa hàng có thể chọn đưa sản phẩm của họ lên nền tảng này miễn phí. Họ tự hào là một nền tảng không có quảng cáo để tránh ảnh hưởng đến khách hàng của họ. Nền tảng này có thể giúp chủ cửa hàng tăng lưu lượng truy cập đến cửa hàng trực tuyến của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần thanh toán một khoản hoa hồng cho lưu lượng truy cập dẫn đến giao dịch.

Ứng dụng so sánh giá tốt nhất

24. ShopSavvy

ShopSavvy – Ứng dụng so sánh giá
ShopSavvy là một ứng dụng so sánh giá cho phép bạn quét mã vạch trong cửa hàng. Bạn sẽ có thể xem giá cho cả cửa hàng vật lý và trực tuyến. Ứng dụng này thực hiện so sánh giá, hiển thị đánh giá sản phẩm và giúp khách hàng tìm kiếm được những ưu đãi tốt nhất. Nhưng chức năng của ứng dụng này không chỉ dừng lại ở đó. Nền tảng so sánh mua sắm này còn cho phép bạn thiết lập thông báo cho các danh mục, sản phẩm hoặc tìm kiếm cụ thể, giúp bạn nhận thông báo ngay lập tức nếu có khuyến mãi cho các mặt hàng đã chọn, hoặc nếu nó có sẵn trong cửa hàng. Là một trong những ứng dụng so sánh giá phổ biến nhất, ShopSavvy có hơn 100 triệu lượt tải về. Nền tảng này nhận được hơn 50 triệu quét sản phẩm mỗi tháng.

25. PricePirates

PricePirates – Trang web so sánh giá
PricePirates cho khách hàng thấy giá tốt nhất cho các sản phẩm trên Amazon, Shopping.Com và EBay. Ứng dụng này rất hữu ích nếu bạn muốn so sánh giá trên Amazon. Bạn chỉ cần nhập tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm, và bạn sẽ được cung cấp danh sách các sản phẩm phù hợp với truy vấn tìm kiếm của bạn. Bạn sẽ có thể so sánh giá với các sản phẩm có sẵn trên Amazon, Shopping.Com và EBay. Người bán AliExpress cũng có thể tìm thấy các sản phẩm mà họ bán trên một trong những ứng dụng này. Đáng chú ý, các nhà cung cấp có thể là những người cung cấp giá tốt nhất trên các nền tảng này. Do đó, với vai trò chủ cửa hàng, bạn có thể không cố gắng cạnh tranh với các giá trên các nền tảng này.

26. BuyVia

So sánh giá – BuyVia
Ứng dụng so sánh giá BuyVia hiển thị giá tốt nhất từ các trang web như Amazon, Walmart, Target và nhiều hơn nữa. Khách hàng có thể quét mã vạch và mã QR. Khách hàng cũng có thể tùy chỉnh ứng dụng để chỉ hiển thị các ưu đãi và sản phẩm liên quan. Ứng dụng so sánh giá mua sắm này cũng thông báo cho bạn khi có khuyến mãi cho các danh mục sản phẩm mà bạn đã chọn khi ban đầu cài đặt ứng dụng. Một điều bạn có thể làm là tạo cảnh báo giảm giá cho bất kỳ mặt hàng cụ thể nào, để có đảm bảo giá tốt nhất cho sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

Ứng dụng so sánh giá của BuyVia có thể không có giao diện kết quả đẹp nhất, đặc biệt so với các ứng dụng khác trong danh sách này, nhưng điều tốt là nó thường hiển thị cho bạn các lựa chọn mà các ứng dụng so sánh giá khác có thể không có. Ví dụ, nếu bạn muốn so sánh giá sách, ứng dụng BuyVia cũng sẽ liệt kê sách đã qua sử dụng, cũng như sách mới, mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn.

27. Pricena

Pricena – Trang web so sánh giá
Pricena là một ứng dụng so sánh giá tuyệt vời cho những người ở Trung Đông, Nigeria hoặc Nam Phi. Nếu cửa hàng trực tuyến của bạn bán hàng đến những quốc gia này, việc theo dõi giá sản phẩm trên ứng dụng này có thể giúp bạn duy trì sự cạnh tranh. Bạn cũng có thể sử dụng trang web của họ để tìm kiếm giá sản phẩm. Ứng dụng của họ hiển thị đánh giá, biến động giá, chi tiết sản phẩm và nhiều hơn nữa. Ứng dụng so sánh giá này rất hữu ích nếu bạn muốn so sánh giá trên Amazon. Bạn có thể sử dụng nó cho tất cả các loại sản phẩm như thời trang, thể thao, laptop hoặc ngay cả để so sánh giá iPhone.

28. ScanLife

Scanlife – Trang web so sánh giá
Ứng dụng so sánh giá ScanLife cho phép khách hàng quét mã vạch sản phẩm để tìm kiếm những ưu đãi tốt nhất. Khách hàng cũng có thể nhận phần thưởng, cho phép chủ cửa hàng cơ hội thưởng khách hàng vì lòng trung thành. Ứng dụng so sánh giá này cũng rất dễ sử dụng vì màn hình chính là một máy quét mã vạch, điều này có nghĩa là bạn có thể quét các mặt hàng ngay khi mở ứng dụng.

29. ShopMania

ShopMania – Ứng dụng so sánh giá
Ứng dụng so sánh giá ShopMania trên Google Play cho phép khách hàng xem các ưu đãi và khuyến mãi trong nước. Khách hàng của bạn có thể so sánh giá trong các danh mục sản phẩm khác nhau hoặc tìm kiếm các sản phẩm cụ thể. Họ cũng có thể tạo danh sách mong muốn và quét sản phẩm để tìm kiếm giá tốt nhất trên thị trường.

30. Quick Scan

Ứng dụng so sánh giá Quick Scan
Ứng dụng so sánh giá Quick Scan có sẵn trên cả Google Play và iOS. Ứng dụng này cung cấp giá sản phẩm cho hàng ngàn nhà bán lẻ phổ biến. Khách hàng sẽ có thể tìm thấy giá thấp nhất trực tuyến hoặc tại cửa hàng. Họ có thể quét nhiều mã vạch để tìm giá tốt nhất cho sản phẩm được tìm thấy trong cửa hàng. Khách hàng cũng có thể sắp xếp các mặt hàng đã quét theo giá hoặc cửa hàng. Ứng dụng so sánh giá này cho phép bạn quét cả mã vạch và mã QR, điều này có nghĩa là bạn chỉ cần quét để tìm được đảm bảo giá tốt nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.