19 trò chơi qua tin nhắn để làm tươi tâm trí của bạn

0

Trò chuyện không nhất thiết phải luôn là một cuộc trò chuyện nhàm chán về ngày của bạn, ngay cả khi bạn thích gửi những hình ảnh gif hài hước, điều quan trọng là làm cho mọi thứ thêm phần thú vị. Không, chúng tôi không chỉ đề cập đến sexting. Dù bạn đang chờ đợi 7 tiếng trên đường hoặc bạn đang buồn chán tới chết khi nghỉ tại nhà, tham gia vào các trò chơi nhắn tin vui (không, không phải trò chơi đi ra ngoài) có thể là một cách thú vị để duy trì cuộc trò chuyện giữa bạn và bạn nhắn tin. Hoặc bạn tình sexting, chúng tôi không đánh giá.

Dưới đây là 19 trò chơi nhắn tin vui mà bạn có thể thử với bạn bè, đối tác trên Tinder hoặc bạn đời ở xa.

1 – Lời bài hát

Giả sử bạn không chỉ quan tâm đến nhạc không lời, bạn sẽ biết một số dòng trong một số bài hát. Dù vì mối liên hệ cảm xúc hoặc chỉ vì chúng nghe hay khi được kết hợp cùng nhau, hầu hết mọi người đã bị ảnh hưởng bởi lời bài hát theo một cách nào đó.

Lời bài hát là một trong những trò chơi nhắn tin vui nhất, trong đó một người đưa ra một dòng trong một bài hát cho người kia qua tin nhắn. Đối tác của bạn sau đó phải đoán bài hát mà lời đó thuộc về. Nếu bạn chơi với một người gần bạn hoặc có cùng gu âm nhạc, điều này sẽ giúp ích rất nhiều.

Các biến thể bao gồm các dòng thông thường trong phim hoặc cốt truyện trong trò chơi. Nếu đoán sai, có thể phải gọi điện và hát điệp khúc của bài hát cho đối thủ.

2 – Chưa từng

Mục đích chính của trò chơi Chưa từng là để tiết lộ những bí mật sâu kín nhất mà bạn có thể đã giấu kín trước những người thân nhất của bạn. Trò chơi nhắn tin vui này thường trở nên cận kề không cho phép, nhưng nó thú vị hơn nhiều khi bạn chơi thật sự.

Cách chơi: Để chơi trò chơi, hãy đặt ra các quy tắc về cách bạn và bạn nhắn tin sẽ xác định xem người kia đã từng gặp phải tình huống đó hay chưa. Thông thường, điều này được truyền đạt bằng cách gửi một biểu tượng ngón tay chỉ lên mô phỏng trò chơi thực tế. Sau khi quy tắc được thiết lập, người chơi sẽ lần lượt đưa ra các tuyên bố về những điều họ chưa bao giờ làm trước đây.

Để khám phá bất kỳ chuyện bẩn hoặc tìm hiểu những tình huống hài hước, bạn phải thông minh trong việc lựa chọn từ ngữ, nhưng bạn không biết nếu người kia đang nói dối hay không vì bạn không thể nhìn thấy phản ứng của họ. Người chơi có số tuyên bố sai nhiều nhất hoặc người chơi đầu tiên đạt được mười tuyên bố, sẽ thua.

3 – Bạn thích cái nào hơn?

Bạn thích cái nào hơn là một trò chơi tàn nhẫn được thiết kế để hiển thị cái tôi thật sự của mỗi người cuối cùng.

Cách chơi: Trò chơi vui nhắn tin này rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt một câu hỏi bằng cách sử dụng “Bạn thích cái nào hơn…” và sau đó hoàn thành câu hỏi bằng một điều đơn giản hoặc kỳ quặc. Càng câu hỏi kỳ quặc, tính cách của đối thủ bạn sẽ được mở ra nhiều hơn, vì vậy đừng hạn chế nếu bạn muốn khám phá.

Xem thêm:  (10 Lỗi quảng cáo mà tôi đã mắc phải) Cách tránh chúng

4 – 20 câu hỏi

Trò chơi trò chuyện nhóm này có lẽ đã có trong danh mục của bạn nếu bạn đang tìm hiểu về ai đó. Trò chơi vui nhắn tin này sử dụng lý thuyết suy diễn và sự sáng tạo để tìm hiểu điều gì đó mà người chơi có trong tay hoặc đang ám chỉ.

Cách chơi: Trong trò chơi, một người sẽ là người trả lời và chọn một chủ đề (hoặc vấn đề) và giữ nó là bí mật. Các người chơi khác có một số lượt hỏi người trả lời với mục tiêu cuối cùng là xác định họ đang nắm giữ cái gì trong đầu.

Sau đó, người trả lời chỉ có thể trả lời bằng “Có” hoặc “Không”, trong khi một số biến thể của trò chơi cho phép câu trả lời “Có thể”. Nếu câu trả lời đúng, người chiến thắng sẽ là người hỏi câu hỏi cho vòng tiếp theo.

5 – Từ viết tắt

Từ viết tắt có mặt khắp nơi, từ tên công ty đến các từ viết tắt để thuận tiện. Bạn có thể thậm chí viết tắt cả cuộc sống của bạn bằng cách mô tả những gì bạn đang làm chỉ bằng các chữ cái đầu của mỗi từ trong thông điệp đó. Để chơi trò chơi từ viết tắt, một trong số bạn phải viết tắt những gì bạn đang làm. Các biến thể bao gồm cung cấp nhiều hơn chỉ chữ cái đầu của mỗi từ và viết tắt một cái gì đó ngoài hoạt động hiện tại của bạn. Ví dụ như nhận xét về người bạn đang chơi trò chơi với.

6 – Storytime

Storytime là một trong những trò chơi vui nhắn tin tuyệt vời với tính linh hoạt, trong đó người chơi có thể xây dựng câu chuyện dựa trên những đoạn văn tưởng tượng của nhau mà không có giới hạn. Nhưng nó không nhất thiết phải trong sáng như những câu chuyện mà cha mẹ của bạn từng kể cho bạn.

Cách chơi: Một người bắt đầu câu chuyện bằng cách đặt bối cảnh, và cả hai người chơi sẽ thay phiên xây dựng dựa trên phần nhập đầu tiên. Người chơi có thể đặt ra các hạn chế như giữ nó trong phạm vi thực tế, hoặc vứt bỏ mọi thứ ra khỏi cửa sổ và thả sức sáng tạo. Câu chuyện chỉ có thể được xây dựng bằng các từ nhập một từ, và nó sẽ kết thúc sau khi nhận được tin nhắn thứ 20.

7 – Truth or Dare

Mọi người đã chơi trò chơi cổ điển này ít nhất một lần trong đời – và nếu nó không hoàn toàn đáng xấu hổ, có thể bạn không chơi đúng.

Cho dù bạn thách thức đối thủ của mình để cắn một nụ hôn với một người bạn thầm thích hay cho biết cho hai người biết phải ở trong một tủ trong 7 phút, Truth or Dare có cách làm cho bạn cảm thấy bất tiện. Nhưng như, một cách vui vẻ. Mà không có áp lực tham gia trực tiếp, Truth or Dare qua tin nhắn có thể còn vui hơn.

Cách chơi: Để chơi trò chơi vui nhắn tin này, hãy đặt ra các hạn chế với người bạn đang chơi để cả hai đồng ý và tránh tình huống khó xử. Quyết định ai đi trước, và người đó sẽ hỏi xem người kia muốn chọn câu hỏi thật hay thách thức. Sau đó, người đó sẽ đưa ra một câu hỏi hoặc yêu cầu, và người kia phải thực hiện nếu không họ thua.

8 – Vai diễn

Bạn đã bao giờ muốn trở thành ai đó khác bản thân mình trong một vài phút không? Tham gia trò chơi vui nhắn tin này sẽ cho bạn cơ hội nhắn tin như ngôi sao mà bạn yêu thích trong một vài phút.

Xem thêm:  30 Ứng dụng và trang web so sánh giá tốt nhất

Cách chơi: Cả hai người chơi sẽ chọn một nhân vật mà họ muốn là và giữ bí mật về điều đó. Nhắn tin cho nhau bằng cách nói những điều mà nhân vật đó thường nói, cùng với bất kỳ cụm từ độc đáo nào mà nhân vật đó thường sử dụng. Người chơi có thể giữ vai diễn trong thời gian dài nhất để chiến thắng.

9 – I Spy

Hồi tưởng về những kỷ niệm thời thơ ấu của chuyến đi dài trên đường và bị khóa trong nhà mà không có nơi để đi. I Spy là một trò chơi thời thơ ấu tuyệt vời, nhưng cũng có thể thử thách trí tưởng tượng của bạn khi chơi qua tin nhắn.

Cách chơi: Gửi tin nhắn cho người bạn đang chơi và thiết lập các quy tắc. Ví dụ, bạn chỉ được nhìn thấy trong khu vực bạn đang ở, hoặc những gì bạn thấy không được tìm kiếm trên internet. Để bắt đầu trò chơi vui nhắn tin độc đáo này, tìm một cái gì đó bạn nhìn thấy và gửi tin nhắn cho người bạn đang chơi “I Spy… kèm theo mô tả ngắn. Người chơi khác phải đoán xem nó là gì.

10 – Kết hôn, giết chết, làm tình

Có thể coi là một trong những trò chơi vui nhắn tin khó nhất để chơi, “Kết hôn, giết chết, làm tình” xoay quanh việc xác định ưu tiên của bạn. Trò chơi dựa trên việc chọn ngôi sao (hoặc bạn bè) mà bạn muốn kết hôn, giết chết hoặc “gặp gỡ” (sắp xếp một cuộc hẹn).

Nếu bạn muốn giảm sức ép của trò chơi, có phiên bản “Hôn, kết hôn, giết” biến trò chơi từ cấp độ R-rated thành cấp độ PG.

Cách chơi: Chọn ba người và gửi tin nhắn cho bạn của mình ghi “Kết hôn, giết chết, làm tình?” cuối cùng. Người chơi khác sẽ phải chọn.

11 – Trò chơi tên

Trò chơi tên tẻ nhạt và tốn thời gian, nhưng nếu bạn không có gì để làm, nó có thể là cách hoàn hảo để giết thời gian. Tuy nhiên, trò chơi vui nhắn tin tuyệt vời này có thể trở nên một chút lặp đi lặp lại sau một thời gian.

Cách chơi: Cả hai người chơi chọn một chủ đề như tên, hoạt động, xe hơi, v.v. và người chơi đầu tiên chọn và nói một từ. Người chơi kia phải nói một từ bắt đầu bằng chữ cái cuối cùng của từ của người chơi trước đó và tuân thủ cấu trúc và nhịp điệu của từ người chơi trước đó. Trò chơi vui nhắn tin tuyệt vời này có thể kéo dài trong thời gian rất lâu, vì vậy có thể hữu ích đặt một số quy tắc như giới hạn thời gian.

12 – Trò chơi kiến thức chung

Chơi kiến thức chung qua tin nhắn tương tự như chơi trò chơi truyền hình, và nó có thể là cơ hội để bạn tỏa sáng bằng cách khoe ra những kiến thức khó tin mà bạn đã giấu kín.

Cách chơi: Bạn và người chơi khác sẽ chọn một chủ đề. Sau đó, lần lượt đặt câu hỏi cho nhau về chủ đề cụ thể đó. Người đầu tiên trả lời đúng 10 câu hỏi (mà không tra cứu câu trả lời) sẽ chiến thắng.

13 – Nhắn tin ngược

Gửi tin nhắn ngược không dành cho những người lười biếng, nhưng có thể mang lại cho bạn chiến thắng cuối cùng.

Cách chơi: Trò chơi này rất đơn giản, người đầu tiên sẽ gửi một từ ngược lại cho đối thủ, và đối phương sẽ cố gắng đoán xem người đó đang nói gì. Cuộc trò chuyện có thể tiếp tục cho đến khi cả hai không thể chịu nổi nữa.

14 – Danh mục

Danh mục là một trò chơi nhanh nhạy, thách thức khả năng nhanh trí của người chơi. Trò chơi này cũng phổ biến trong các buổi họp mặt khi người chơi sẽ uống một ly nếu trả lời sai, nhưng khi chơi qua tin nhắn, có thể không phải là ý tưởng tốt.

Xem thêm:  (10 Lỗi quảng cáo mà tôi đã mắc phải) Cách tránh chúng

Cách chơi: Chọn một chủ đề và người chơi đầu tiên sẽ đưa ra một cái gì đó trong danh mục đó. Chọn một chủ đề có nhiều lựa chọn cho bạn và người chơi khác. Lần lượt đưa ra tên các mục trong danh mục mà không có nhiều tùy chọn sẽ làm kết thúc trò chơi nhanh chóng.

15 – Xây dựng danh sách

Chúng ta đều xây dựng danh sách. Các nhiệm vụ trong ngày, mục tiêu trong cuộc sống, từng đợt mua sắm hay những thiết bị bạn muốn mua trong tương lai gần. Khi chơi thành trò chơi, xây dựng danh sách có thể trở thành một trò vui vẻ, đặc biệt khi chơi qua tin nhắn. Xây dựng danh sách là một trò chơi cạnh tranh, trong đó mỗi người chơi lần lượt đề xuất một mục thuộc một thể loại cụ thể. Để chiến thắng, bạn phải là người cuối cùng thành công trong việc bổ sung vào danh sách.

16 – Đoán xem điều gì

Trong số các trò chơi qua tin nhắn thú vị nhất, Đoán xem điều gì có thể là một cách để gặp khó khăn một chiều nhưng nếu bạn và đối phương thân thiết thì nó có thể đáng giá một vài tiếng cười.

Cách chơi: Người đầu tiên sẽ gửi tin nhắn cho người chơi khác với nội dung “Đoán xem điều gì?” và người chơi khác sẽ cố gắng đoán xem người đó sẽ nói gì. Đôi khi trò chơi này có thể hơi mơ hồ, nhưng nếu bạn đặt luật chơi hoặc giới hạn nó trong một chủ đề cụ thể, nó sẽ dễ dàng hơn.

17 – Tưởng tượng điều gì?

Cụm từ “Tưởng tượng điều gì?” có thể khiến một số người khó chịu, nhưng cũng có thể ám chỉ một điều hơn chỉ là bạn bè nếu được sử dụng trong ngữ cảnh phù hợp. Trò chơi qua tin nhắn này sẽ thử thách giới hạn nếu người nhận không chỉ đơn thuần là bạn bè.

Cách chơi: Gửi một tình huống “Tưởng tượng điều gì?” và hỏi đối tác của bạn rằng họ sẽ làm gì trong tình huống cụ thể đó. Tùy thuộc vào bạn muốn đưa câu hỏi lên một tầm cao mới hay không. Không có câu trả lời đúng hay sai, chỉ cần sáng tạo.

18 – Tôi đang ở đâu?

Lý do chúng ta mang theo điện thoại thông minh là vì chúng ta không luôn ở nhà. Chính vì vậy, trò chơi “Tôi đang ở đâu?” là một trò chơi qua tin nhắn tuyệt vời để chơi bằng điện thoại di động. Trong trò chơi này, mỗi người chơi lần lượt mô tả một đặc điểm của môi trường xung quanh, trong khi người chơi khác cố gắng đoán nơi họ đang ở. Bạn có thể làm cho nó dễ hoặc khó tùy ý bằng cách thay đổi mức độ chi tiết bạn chia sẻ với đối thủ của mình.

Có thể thay đổi bằng việc giới hạn trong một ngôi nhà, trong đó câu trả lời đúng là vị trí bạn đang ở, hoặc hỏi “Tôi ở cửa hàng nào xung quanh?” Bạn cũng có thể thay đổi thành “Tôi ở đâu với ai?” và mô tả người hoặc những người đang ở cùng bạn.

19 – Điền vào khoảng trống

Việc hoàn thiện câu nói của người khác không được coi là lịch sự trong xã hội, nhưng trong trò chơi qua tin nhắn này, đó là cách để bạn chiến thắng.

Cách chơi: Chọn một chủ đề để bắt đầu cuộc trò chuyện và xác định ai sẽ đi trước. Đặt một câu có một số từ bị bỏ trống. Đối tác của bạn sẽ cố gắng đoán xem bạn nói gì. Giống như các trò chơi qua tin nhắn khác, trò chơi này có thể được biến tấu thành một thách thức lãng mạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.